Quảng cáo


Nhà thiết kế Lý Quý Khánh
Cập nhật lúc 17/05/2012 04:16:10 PM
Lý Quý Khánh sẽ giúp nhân vật có định hướng tốt hơn trong việc thay đổi gu thời trang của mình, nhằm đưa lại phong cách ăn mặc hợp lý cho nhân vật trong từng thời điểm, bật nổi cá tính và góp phần giúp nhân vật tự tin hơn.

Lý Quí Khánh là một tên tuổi chưa gọi là già ở trong làng thời trang Việt, nhưng tư tưởng, triết lý thời trang và cách thức thể hiện đã đưa anh lên tầm cao của mỹ cảm chuẩn mực. Và bởi lý do đó, Không thể không đẹp đã chính thức mời NTK Lý Quí Khánh tham gia chương trình trong số phát sóng đầu tiên.

Nhưng, chương trình cũng không khỏi có một chút lo lắng khi những người phụ nữ anh sẽ tiếp xúc lại ngoài 30 tuổi, thứ nấc tuổi chẳng còn đủ trẻ để dám thử nghiệm những ý tưởng mới mẻ, đặc biệt là trong thời trang. Tuy vậy, khi gợi lại phát biểu của anh về nàng Marie Antoinette trong bộ sưu tập ván cờ nhân sinh trên sàn diễn Đẹp Fashion Show 2011, chúng tôi hiểu rằng, mình đã không chọn sai người: “Bộ sưu tập của tôi là sự tái hiện cái chậm rãi, cái ung dung, sự nhàn rỗi và đầy quyền quý của những bà hoàng trong cung điện châu Âu thời xa xưa, đồng thời cũng là sự cầm tù của tư tưởng và tính cách của những con người trong xã hội bấy giờ. Như nàng Marie Antoinette trong cái cung điện khổng lồ mà đầy cô đơn, ván cờ là một xã hội thu nhỏ và những người mẫu là hình ảnh và bóng dáng của một sự hoài cổ vừa buồn vừa đẹp.”
Trong sự đối đãi tinh tế và chỉn chu với phụ nữ, Lý Quí Khánh - người luôn diện sơ mi kèm quần tây sẫm màu đầy phong cách - đã thuyết phục được nhân vật của chương trình dám thay đổi và sẵn sàng ướm thử những bộ cánh mới - thứ phục trang mà cô chưa mặc bao giờ. Và khi đó, chương trình đã không còn nhìn thấy ranh giới giữa thời trang và cảm xúc. Lý Quí Khánh đã kết nối mạnh mẽ con người thật của nhân vật với những màu sắc thời trang mới. Lý Quí Khánh đã thổi vào chương trình thứ nhiệt tình đầy lãng mạn, thổi vào đời sống nhân vật mùi hương của sự mới mẻ và dám thử thách chính mình.
Minh Anh - người phụ nữ đầu tiên của chương trình đã tươi tắn gọi tên Lý Quí Khánh khi được hỏi về người ấn tượng nhất trong buổi họp báo ra mắt Không thể không đẹp ngày 5/6.
Và nghĩa là, với nhân vật đầu tiên của chương trình, anh đã thành công.

KTKĐ


Chia sẻ bài viết

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

Họ, tên: * Email: *

Nội dung: