Quảng cáo


"Không thể không đẹp" - Mọi phụ nữ đều có thể đẹp hơn!
Cập nhật lúc 17/05/2012 02:21:10 PM
Không chỉ là một chương trình truyền hình thực tế, với mong muốn trở thành người bạn tin cậy, gần gũi, là nơi để mọi phụ nữ Việt cùng nhìn về sự thay đổi để bản thân mình trở nên ĐẸP hơn và sống có ích hơn.


Chương trình truyền hình thực tế ‘’Không Thể Không Đẹp’’ với phương châm Mọi phụ nữ đều có thể đẹp hơn, với mục đích làm đẹp hơn về cả hình thức và phong cách sống cho người phụ nữ hiện đại.
Chương trình do Le Media, Iva Media và ECO Pharmacy (nhãn hàng Sâm Angela) phối hợp với tạp chí Đẹp sản xuất, chính thức lên sóng trên Đài Truyền hình Việt Nam – kênh VTV3 vào lúc 16h giờ ngày 16/6/2012, và định kỳ phát sóng vào chiều thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, phát lại trên VTV2 và Fansipan TV. Các chuyên gia của chương trình sẽ đồng hành cũng những phụ nữ đang muốn thay đổi bản thân cả về ngoại hình và tâm lý  để trở nên đẹp và hạnh phúc hơn trong cuộc sống và tình yêu.Làm mới mình ở mỗi chu kỳ của cuộc sống, tạo ra sự mới lạ, để làm thi vị hơn cho cuộc sống là nhu cầu ngày càng mạnh mẽ ở nhiều phụ nữ từ thành thị, đặc biệt là sau độ tuổi đủ chín để làm chủ cuộc sống của chính mình. Họ hiểu rõ giá trị của cái đẹp, cả về hình thức và nội tâm, phong cách, muốn trở nên đẹp hơn để đạt được thành công hơn trong cuộc sống, công việc và quan hệ xã hội.
Các chuyên gia uy tín của tạp chí Đẹp trong nhiều lĩnh vực (từ tâm lý, ứng xử đến tư vấn phong cách và làm đẹp) sẽ cùng thảo luận về các điểm mạnh, điểm yếu với nhân vật để đưa ra những tư vấn phù hợp nhất. Mỗi kì Không Thể Không Đẹp là một câu chuyện khác nhau, mở ra bức tranh đời sống đa dạng, phong phú và hàm ẩn nhiều ý nghĩa lớn lao trong cuộc đời mỗi nhân vật tham gia chương trình. Đi kèm với những đánh giá tâm lý có chiều sâu là cuộc thay đổi ngoại hình đầy kịch tính của nhân vật. Từ đó, "Không Thể Không Đẹp" hứa hẹn sẽ mang đến một sự thay đổi sâu sắc và toàn diện, giúp mỗi người nhìn lại mình bằng một thái độ tự tôn và qua đó trở nên tự tin và quyến rũ hơn.


Đội ngũ chuyên gia tư vấn của "Không Thể Không Đẹp" là những cái tên nổi bật trong những lĩnh vực chuyên môn của mình. Đó là Trác Thúy Miêu – nhà báo thời trang lâu năm với 10 năm kinh nghiệp của một nhà thiết kế thời trang trong vai trò của người hướng dẫn viên cuộc đời (life coach); Trần Hoàng Anh – chuyên gia thẩm định thời trang lâu năm từng làm việc cho hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton là chuyên gia tư vấn phong cách; Nguyễn Thị Tâm – chuyên gia tư vấn tâm lý hàng đầu Việt Nam với nhiều kinh nghiệm trong công tác chuyên môn đóng vai trò là người lắng nghe câu chuyện cuộc đời của nhân vật và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhằm giải quyết các vấn đề nhân vật đang gặp phải trong cuộc sống; Tống Mỹ Liên – chuyên gia tóc nổi tiếng đến từ nhãn hàng mỹ phẩm L’Oreal Professional giúp đỡ nhân vật có một diện mạo mới, khác biệt, xứng tầm và quyến rũ. Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp Phạm Quỳnh Trang, chủ tịch HĐQT công ty cổ phần kiến trúc và thương mại Thiên Minh, nhà phân phối mỹ phẩm chăm sóc da TOSKANI, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của mỗi nhân vật trong chương trình. Bên cạnh đó, vai trò không thể thiếu là các biên tập viên của tạp chí Đẹp, phụ trách nhiều mảng nội dung chương trình.
Đạo diễn Edmon Chan chia sẻ: “Không thể không đẹp sẽ là một chương trình truyền hình thực tế thật sự. Chúng tôi sẽ ghi lại những phản ứng tâm lý chân thực nhất của nhân vật đồng thời cũng hướng đến phản ứng thật của những người xung quanh sau khi người chơi quay trở lại với cuộc sống hàng ngày. Các nhà tư vấn cũng được yêu cầu đưa ra những lời khuyên mang tính thực tế và có tính ứng dụng cao nhất. Đây thực sự là một thử thách lớn với toàn bộ êkíp thực hiện chương trình này.”
Ông Ngô Chí Dũng, Tổng Giám đốc Eco Pharmacy, đơn vị đồng hành sản xuất Chương trình, cho biết: “Chúng tôi bị hấp dẫn bởi ý tưởng của Không Thể Không Đẹp, ở chỗ chương trình này không chỉ đơn giản làm đẹp cho người phụ nữ ở hình thức bên ngoài, mà trên hết, đó là sự thay đổi chiều sâu, ở tính cách, tâm lý và phong cách sống. Sâm Angela và tạp chí Đẹp cùng hướng tới xây dựng những người phụ nữ hiện đại, mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống hiện đại”.
Là chương trình truyền hình thực tế tích hợp với các phương tiện truyền thông đa phương tiện đầu tiên ở Việt Nam, Không Thể Không Đẹp cùng lúc xuất hiện trên tạp chí Đẹp, phiên bản điện tử tại khongthekhongdep.dep.com.vn, trang mạng xã hội facebook.com/khongthekhongdep, và 3 kênh truyền hình lớn, với những nội dung riêng, hỗ trợ, bổ sung cho nhau.
Chương trình được bảo trợ thông tin bởi các tạp chí: Thể thao Văn hóa & Đàn Ông, Doanh Nhân; ấn phẩm: Stuff Vietnam, Autocar Vietnam; báo điện tử VietnamPlus (www.vietnamplus.vn) và Đẹp Online (www.dep.com.vn).

KTKĐ


Chia sẻ bài viết

Quảng cáo

Cùng chuyên mục

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản

Họ, tên: * Email: *

Nội dung: